Đã có một số đội bóng đề nghị Bayern nhượng Franck Ribery với giá 80 triệu Euro. Trong đó, Chelsea gây chú ý mạnh khi sẵn sàng trả tới 65 triệu Euro, kèm theo Jose Bosingwa. Nhưng…
Bayern Munich trả 25 triệu Euro để sở hữu Franck Ribery hồi mùa hè năm 2007. Tới nay, một số đội bóng sẵn sàng mua tiền vệ người Pháp với khoản tiền cao gấp 3 khoản đầu tư năm xưa. Chelsea gây ấn tượng hơn cả, khi đề nghị Hùm xám để Ribery tới Stamford Bridge, đổi lại sẽ trả 65 triệu Euro kèm theo Jose Bosingwa.
Tuy nhiên, đề nghị hấp dẫn của Chelsea chưa thể làm Bayern Munich thay đổi quyết tâm giữ chân Ribery. Trả lời phỏng vấn ngày hôm qua, GĐĐH Bayern – Uli Hoeness tiết lộ ông và cộng sự sẽ không quan tâm tới đội đội bóng nào chỉ chịu chi dưới 100 triệu Euro cho mục đích sở hữu “Gã mặt sẹo”.
“Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị nào nhiều hơn 100 triệu Euro. Chelsea là đội đưa ra đề nghị hấp dẫn nhất, khi sẵn sàng trả 65 triệu Euro kèm theo sự phục vụ của Bosingwa. Đội bóng cũng đã nhận được những bản fax hỏi mua Ribery khác, trị giá khoảng 76 tới 80 triệu Euro”.
“Ribery chưa bao giờ tới và nói với chúng tôi rằng cậu ấy muốn ra đi với mức giá nói trên. Từ trước tới nay, Ribery chỉ luôn nói tới mong ước chuyển tới Real, nhưng chúng tôi cũng không gặp trở ngại gì nếu muốn giữ cậu ấy”, Uli Hoeness thông báo tương lai Ribery tới CĐV.
Minh Quân