Bỗng trở nên nổi tiếng vì có phương pháp chữa chấn thương khá kỳ lạ cho ngôi sao Arsenal, Robin Van Persie, bác sĩ Marijana Kovacevic đã lọt vào tầm ngắm của các nhà chức trách Serbia và đang bị chính quyền sờ gáy.
Marijana Kovacevic là cái tên được giới truyền thông nhắc tới khá nhiều kể từ khi tiền đạo người Hà Lan, Van Persie quyết tâm khăn gói sang Serbia nhờ bà chữa chấn thương dây chằng mắt cá chân bằng phương pháp massage với một loại dầu được chiết xuất từ nhau thai ngựa.
Sau khi bí mật này được tiết lộ ra, ngôi sao Chelsea, Frank Lampard và Glen Johnson của Liverpool cũng đã rủ nhau bay tới gặp vị bác sĩ này vào tuần trước để nhờ bà chữa trị. Thế nhưng hiện tại Kovacevic đang bị các nhà chức trách ở Belgrade “soi” bởi bác sĩ này không có giấy phép hành nghề hợp pháp.
Bên cạnh đó, Kovacevic và công ty của bà cũng đang bị cơ quan thuế Serbia điều tra vì công ty này chưa được đăng ký. Được biết một số thanh tra y tế cùng cảnh sát đã cố gắng tới văn phòng của vị bác sĩ này vào tuần trước nhưng bà đã từ chối trả lời bất kỳ cầu hỏi nào.
Lampard chính là cầu thủ được Kovacevic chữa trị gần đây nhất. Buổi chữa chấn thương cho tiền vệ đội tuyển Anh được tiến hành vào hôm thứ sáu, mặc dù anh không được massage với dầu được làm bằng nhau thai ngựa.
Theo giới truyền thông trong nước, Kovacevic, có chồng là ông chủ của một chuỗi các công ty cá cược đua ngựa ở Serbia, đã không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào tới văn phòng trong dịp cuối tuần qua còn ở cánh cửa nhà bà, người ta thấy treo lủng lẳng một ổ khóa to tướng.
Đức Minh